“Hạnh phúc là sẻ chia”

FCCOM - Đơn vị thành viên của Ngân hàng MSB

“Hạnh phúc là sẻ chia”

October 11, 2019 0 Bình luận

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ *** _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu của Ban lãnh đạo FCCOM tại Bệnh viện Nhi Trung ương – Hà Nội

 

Mỗi dịp trung thu, trẻ em nô nức háo hức chờ đợi đêm rằm trăng tròn để đón chị Hằng Nga và chú Cuội bên gia đình thân yêu. Bên cạnh đó vẫn còn những số phận kém may mắn. Không ai mong mình bất hạnh, bệnh tật. Các em đều là những con người như chúng ta nhưng chỉ có điều là các em thiếu may mắn hơn chúng ta...

Thấu hiểu được những khó khăn hiện tại, với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu. Ngày 13/9/2019, Công đoàn FCCOM tổ chức hoạt động thiện nguyện với nhiều ý nghĩa Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội. Toàn bộ lãnh đạo của FCCOM đã nhiệt tình chung tay hưởng ứng Chương trình. Mỗi người trong đoàn đều có những cảm xúc không thể diễn tả thành lời khi phải đối diện với thực tế khó khăn, mà trước khi tới đây không sao hình dung được hết. Ban Lãnh đạo FCCOM hy vọng cùng với sự chung tay giúp đỡ của FCCOM, những công cuộc chữa bệnh của các em nhỏ tốt đẹp, mang lại cho các em sức khỏe, niềm vui và tiếng cười giúp các em hòa đồng vào xã hội như các bạn cùng trang lứa.

 

 

Những phần quà FCCOM mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tuy không nhiều nhưng chứa chan niềm thương cảm và một phần giúp các em nhỏ ấm lòng trong ngày Tết Trung thu và bớt đi thiếu thốn, khó khăn để đẩy lùi bệnh tật.

Mỗi doanh nghiệp, ngoài việc sản xuất kinh doanh, góp phần cải thiện, đưa xã hội phát triển, còn cần có trách nhiệm đối với xã hội, với cộng đồng. Bằng tất cả trái timngười Việt Nam, chúng ta chung tay góp sức xây dựng đất nước văn minh, ươm trồng mầm non của Đảng, thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách – điều đó xứng đáng được trân quý.