FCCOM và Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm

FCCOM - Đơn vị thành viên của Ngân hàng MSB

FCCOM và Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm

October 11, 2019 0 Bình luận

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ *** _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

“Ngày 01/10/2018 tại Hà Nội, FCCOM và VASS đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai sản phẩm “Bảo hiểm Người vay”.

Theo đó, VASS FCCOM chính thứchợp tác nhằm cung cấp tới khách hàng sản phẩm bảo hiểm người vay, giúp bảo vệ khách hàng và gia đình nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vay vốn, làm giảm bớt gánh nặng cho người thân.

Cụ thể, FCCOM sẽ cung cấp các gói vay với nhiều quyền lợi ưu việt và mức lãi suất phù hợp đến khách hàng cá nhân của FCCOM, thông qua hệ thống chi nhánh của FCCOM tại các tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với đó, VASS với vị thế là doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về sản phẩm Bảo hiểm người vay tín dụng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng tại FCCOM. Với sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng của FCCOM sẽ luôn được bảo vệ về tài chính trong trường hợp khách hàng không còn khả năng chi trả khoản vay tại FCCOM vì rủi ro tai nạn, bệnh tật.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa VASS và FCCOM không chỉ mang lại sự an tâm cho khách hàng trong suốt thời gian vay, tối ưu hóa giá trị an toàn của khoản vay, mà còn góp phần thúc đẩy kinh doanh và tạo vị thế trên thị trường.

BẢO HIỂM NGƯỜI VAY- YÊN TÂM KHI ĐI VAY

Cuộc sống thăng trầm, những giấc mơ và kế hoạch quan trọng có thể không thực hiện được khi bất hạnh không may ập đến. Với mong muốn đem lại sự an tâm và bảo vệ lớn nhất cho khách hàng và những người thân yêu trước những rủi ro không lường trước bằng việc đứng ra chi trả dư nợ vay tại tổ chức tín dụng, Công ty tài chính TNHH MTV Cộng Đồng(FCCOM) kết hợp cùng Công ty bảo hiểm Viễn Đông ( VASS) đem đến sản phẩm Bảo hiểm tín dụng “ Bảo hiểm người vay”.

Đối tượng bảo hiểm

 • Khách hàng vay vốn tại FCCOM và:
 • Công dân làm việc và sinh sống tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
 • Độ tuổi tối thiểu từ 18 tuổi và không vượt quá 65 tuổi, tính đến thời điểm trả nợ cuối cùng của khoản vay
 • Được ngân hàng đồng ý chấp thuận cho vay theo các chương trình tín dụng của FCCOM, lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm người vay của VASS

 

Tiện ích vượt trội:

 • Mức phí hợp lý, quyền lợi cao
 • Thủ tục đơn giản, dịch vụ tin cậy
 • Bảo vệ 24/24 và ngay khi được giải ngân

 

Phạm vi bảo hiểm

 • Người được Bảo hiểm Tử vong do tai nạn hoặc ốm đau/bệnh
 • Người được Bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc ốm đau/bệnh;
 • Người được Bảo hiểm bị Mất tích
 • Thời gian chờ đối với bệnh đặc biêt và có sẵn: 180 ngày kể từ ngày hiệu lực bảo hiểm

 

Quyền lợi

Trong thời hạn bảo hiểm, nếu Sự kiện bảo hiểm xảy ra, VASS sẽ chi trả Khoản dư nợ vay trong Hợp đồng tín dụng của Người được bảo hiểm cho người thụ hưởng.