FCCOM tuyển dụng 03 lãnh đạo cao cấp

FCCOM - Đơn vị thành viên của Ngân hàng MSB

FCCOM tuyển dụng 03 lãnh đạo cao cấp

October 11, 2019 0 Bình luận

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ *** _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Con người chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của Doanh nghiệp - Hiểu được điều này, FCCOM đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng nhằm tạo nên giá trị cốt lõi của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin là đối tác tuyệt vời trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

 

Trong tháng 5 và tháng 6 năm 2019, FCCOM liên tục chào đón rất nhiều nhân tài, trong đó đã chiêu mộ thành công 03 lãnh đạo cao cấp: Ông Nguyễn Văn  Toàn – Giám đốc Trung tâm phát triển Kinh doanh, ông Phùng Kỳ Vinh – Giám đốc Trung tâm quản trị Rủi ro, Ông Phan Văn Triệt Em – Giám đốc vùng Tây Nam  Bộ.

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bộ phận kinh doanh chính là nhân tố chủ lực mang lại doanh số, đồng thời là yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng trong thị trường kinh tế ngày nay. Không phải ngẫu nhiên mà Sales được coi là một trong những bộ phận “đầu não” của FCCOM nói riêng và các tập đoàn lớn nói chung. Vì vậy, Ban lãnh đạo công ty cùng bộ phận nhân sự đã chọn lọc rất nhiều ứng viên để tìm ra nhân sự đầy đủ phẩm chất năng lực, phù hợp nhất để lãnh đạo, đưa bộ phận kinh doanh cán đích thành công.

Hơn nữa, FCCOM đang nhanh chóng mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, đáp ứng kịp thời nhất nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy ông Triệt Em đảm nhận vị trí Giám đốc Vùng sẽ sát sao đồng hành, quản lý hiệu quả hơn đội ngũ sale tại các đơn vị kinh doanh vùng Tây Nam Bộ mang lại doanh thu tối đa và đi theo đúng mô hình tổ chức của công ty.

Với hoạt động của công ty tài chính, song hành cùng kinh doanh và cũng có vị trí quan trọng không kém đó chính là bộ phận rủi ro. Sale là giai đoạn đầu mang lại khách hàng, đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu nhưng tiếp theo rủi ro sẽ phân loại, thẩm định và quản lý chất lượng khách hàng đó để giữ cho bức tranh thành công của công ty được hoàn thiện tốt nhất. Đặt hết niềm tin và luôn hỗ trợ hết mình, Ban lãnh đạo kỳ vọng ông Phùng Kỳ Vinh sẽ quản lý tốt rủi ro – hiện đang là tâm điểm nóng của lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ba thành viên mới là những nhà lãnh đạo có bề dày kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các anh đã từng làm việc tại nhiều ngân hàng, tổ chức có uy tín và nắm giữ các vị trí chủ chốt. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những kiến thức, kinh nghiệm dày dặn, cùng tinh thần lãnh đạo nhiệt huyết, các anh sẽ có nhiều đóng góp cho FCCOM.

Tuyển dụng tốt giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các mục tiêu kinh doanh hiệu quả nhất, bởi vì tuyển dụng tốt tức là tìm ra người thực hiện công việc có năng lực, phẩm chất để hoàn thành công việc được giao. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển đội ngũ, đáp ứng yêu cầu hoạt động kinh doanh trong điều kiện toàn cầu hóa. FCCOM luôn luôn hoan nghênh, tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát huy mọi tài năng, khơi mở những khả năng tiềm ẩn để nhân viên nói riêng và tập thể FCCOM luôn tỏa sáng.