FCCOM khai trương địa điểm mới POS - Vĩnh Phúc

FCCOM - Đơn vị thành viên của Ngân hàng MSB

FCCOM khai trương địa điểm mới POS - Vĩnh Phúc

October 11, 2019 0 Bình luận

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ *** _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Nhằm phục vụ khách hàng rộng hơn và khai thác các thị trường tiềm năng hiệu quả nhất sáng ngày 22/07/2019 FCCOM chính thức khai trương đưa vào hoạt động điểm giới thiệu dịch vụ POS Vĩnh Phúc tại Số 73 Nguyễn Văn Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là điểm hoạt động đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc và là điểm hoạt động 29 trên toàn hệ thống FCCOM.

 

 

Với lợi thế địa lý ở khu vực trung tâm vùng đồng bằng sông Hồng, trong những năm gần đây Vĩnh Phúc được biết đến là tỉnh rất năng động trong thu hút các nhà đầu tư, đã rất thành công trong phát triển kinh tế xã hội và hấp dẫn các nhà đầu tư. POS Vĩnh Phúc với không gian giao dịch khang trang, hiện đại, tọa lạc tại khu trung tâm hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

Sự kiện diễn ra tưng bừng với sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các vị khách quý và tập thể cán bộ nhân viên.

 

 

Chúc cho POS Vĩnh Phúc không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục chia sẻ các cơ hội, hợp tác đồng hành với khách hàng để cùng phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và của đất nước nói chung.